Tin học viết chương trình.

Ribi Rany

Học sinh
Thành viên
3 Tháng năm 2017
26
7
21
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

viết chương trình in ra màn hình dòng "xin chào" trên màn hình ở dòng 5 cột 30 ( mọi người giúp mình với ạ)

viết chương trình đưa ra diện tích và chu vi của hình tròn với R=4,56897 và pi=3,14

cho dãy số 1,1,2,3,5,8,13,... Kiểm tra xem dãy số đã cho có phải là dãy phibonaisi ?
 

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
B1:
Mã:
uses crt;
var a,b:integer;
begin
    clrscr;
    gotoxy(30,5);
    write('xin chao');
    readln
end.
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz

ka1412

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
874
730
121
Hà Nội
CNN | Life
viết chương trình in ra màn hình dòng "xin chào" trên màn hình ở dòng 5 cột 30 ( mọi người giúp mình với ạ)

viết chương trình đưa ra diện tích và chu vi của hình tròn với R=4,56897 và pi=3,14

cho dãy số 1,1,2,3,5,8,13,... Kiểm tra xem dãy số đã cho có phải là dãy phibonaisi ?
Mình chưa hiểu đầu bài B3 lắm
 
  • Like
Reactions: besttoanvatlyzxz
Top Bottom