Viết chương trình

DS Trang

Học sinh tiến bộ
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
772
973
159
24
Bắc Ninh
K
Viết chương trình tin học 8
a) tính chu vi hình chữ nhật
b) tính diện tích hình chữ nhật
Var S, P, a,b : real;
Begin
Write ( 'nhap chieu dai:' ); Readln (a);
Write ( 'nhap chieu rong:' ); Readln (b);
P:= (a+b): 2;
S:= a*b;
Writeln (' Chu vi là:', P);
Writeln (' Dien tich là:', S);
Readln;
End.

Học lâu rồi nên ko nhớ lắm, 2 câu gộp lại 1 cái luôn, em tự tách ra nha
 
  • Like
Reactions: Lu Phi

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
20
Hà Nội
THCS Mai Dịch
Viết chương trình tin học 8
a) tính chu vi hình chữ nhật
b) tính diện tích hình chữ nhật
Program Chu_Nhat;
Uses Crt;
Var a,b,s,c: real;
Begin
Clrscr;
Writeln(‘ TINH DIEN TICH & CHU VI HINH CHU NHAT:’);
Write(‘Nhap chieu dai=’); readln(a);
Write(‘Nhap chieu rong=’);readln(b);
s:=a*b;
c:=(a+b)*2;
Writeln(‘Dien tich hinh chu nhat la:’,s:6:2); Writeln(‘Chu vi hinh chu nhat:’,c:6:2); Readln;

End.
 
Top Bottom