Y
yeulen
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Em học ngu tin học nhờ các anh chị giải giúp em bài này,điểm của em rất kém nếu không qua nổi kỳ thi này em sẽ ở lại lớp mất.
Bài 1:Giả sử kích thước của tam giác đã ghi trong tệp tamgiac.dat.Hãy viết chương trình tính diện tích tam giác theo công thức hê rông.Trong đó p=(a=b=c)/2 với độ dài các cạnh được đọc từ tệp trên ghi kết quả tính được vào tệp.
Công thức he rông
Bài 2:hãy viết chương trình tìm max min của 4 con số nguyên a,b,c,d có sử dụng 2 chương trình con (thủ tục nhập hàm mã min của 2 số)
Bài 3:hãy viết chương trình tính TLT=a^m+b^n+c^p+d^q với a,m,b,n,c,p,d,q là số nguyên được nhập từ bà phím.
Bài 4: hãy viết chương trình tìm ước chung lớn nhất của bốn số nguyên a b c d có sử dụng một thủ tục nhập 1 hàm tìm UCLN 2 số
Bài 5:Giả sử các độ dài cạnh hình chữ nhật đã ghi trong tệp input.txt hãy viết chương trình mở tệp dữ liệu input.txt để đọc kích thước các hình chữ nhật .Hãy tính chu vi và diện tích các hình chữ nhật với kích thước đọc được, ghi kết quả vào tệp output.txt
Bài 1:Giả sử kích thước của tam giác đã ghi trong tệp tamgiac.dat.Hãy viết chương trình tính diện tích tam giác theo công thức hê rông.Trong đó p=(a=b=c)/2 với độ dài các cạnh được đọc từ tệp trên ghi kết quả tính được vào tệp.
Công thức he rông
Bài 2:hãy viết chương trình tìm max min của 4 con số nguyên a,b,c,d có sử dụng 2 chương trình con (thủ tục nhập hàm mã min của 2 số)
Bài 3:hãy viết chương trình tính TLT=a^m+b^n+c^p+d^q với a,m,b,n,c,p,d,q là số nguyên được nhập từ bà phím.
Bài 4: hãy viết chương trình tìm ước chung lớn nhất của bốn số nguyên a b c d có sử dụng một thủ tục nhập 1 hàm tìm UCLN 2 số
Bài 5:Giả sử các độ dài cạnh hình chữ nhật đã ghi trong tệp input.txt hãy viết chương trình mở tệp dữ liệu input.txt để đọc kích thước các hình chữ nhật .Hãy tính chu vi và diện tích các hình chữ nhật với kích thước đọc được, ghi kết quả vào tệp output.txt