Tin học viết chương trình với xuất ra màn hình Pascal

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
19
Long An
THPT Đức Hoà
Last edited by a moderator:

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
câu a chứ câu b e kh bt gõ a :((


nhờ a giúp e câu 2 ạ tại câu 1 e bt làm r kkk
gõ lại mình đề câu 2 trừ phần hình ra cũng được em nhé
Anh muốn em gõ vì sau này nó có thể làm tài liệu cho những bạn đi sau chứ không phải anh có ý gì cả
Để ảnh như này hay bị lỗi ảnh rồi mất lắm
 
  • Like
Reactions: QuangHuyCấpBar

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
19
Long An
THPT Đức Hoà
gõ lại mình đề câu 2 trừ phần hình ra cũng được em nhé
Anh muốn em gõ vì sau này nó có thể làm tài liệu cho những bạn đi sau chứ không phải anh có ý gì cả
Để ảnh như này hay bị lỗi ảnh rồi mất lắm
Viết lại chương trình xuất ra màn hình số lớn nhất trong ba số bất kỳ được nhập từ bàn phím theo thuật toán được mô tả trong sơ đồ sau
 
  • Like
Reactions: Elishuchi

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
Mã:
var a,b,c,max:longint;
begin
readln(a);readln(b);readln(c);
max:=a;
if (max<b) or (max=b) then max:=b;
if (max<c) or (max=c) then max:=c;
write(max);
readln;
end.
 
Top Bottom