Tin học Viết chương trình tính tiền điện

Tư mã tương như

Học sinh chăm học
Thành viên
21 Tháng tư 2019
355
122
61
20
Hải Dương
Thcs việt hồng
  • Like
Reactions: quân pro

quân pro

Cựu CTV Confession
Thành viên
22 Tháng bảy 2017
1,262
3,224
356
Hà Nội
THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm
Viết chương trình pascal tính hóa đơn tiền điện với các số điện hiện nay??? Cần gấp cho 20/11
sorry vì không phải pascal :(
Nhưng bạn vẫn có thể dựa vô đây để chuyển ra từ pascal được nha :)

From C++ with love ~~

Mã:
#include <iostream>
using namespace std;

int main() {
    int a{};
    double b{};
    cout << "Nhap so kWh: ";
    cin >> a;

    //Bac 1
    if (a < 50)
    {
        for (int i = 0; i < a; i++)
        {
            b += 1.678;
        }
    }

    //Bac 2
    if (51 < a < 100)
    {
        b = 50 * 1.678 + (a - 50) * 1.734;
    }

    //Bac 3
    if (101 < a < 200 )
    {
        b = 50 * 1.678 + 50 * 1.734 + (a - 100) * 2.014;
    }

    //Bac 4
    if (201 < a < 300)
    {
        b = 50 * 1.678 + 50 * 1.734 + 100 * 2.014 + (a - 200) * 2.536;
    }

    //Bac 5
    if (301 < a < 400)
    {
        b = 50 * 1.678 + 50 * 1.734 + 100 * 2.014 + 100 * 2.536 + (a - 300) * 2.834;
    }

    //Bac 6
    if (a > 401)
    {
        b = 50 * 1.678 + 50 * 1.734 + 100 * 2.014 + 100 * 2.536 + 100 * 2.834 + (a - 400) * 2.927;
    }

    cout << "Bill: " << b;
    system("pause");
    return 0;
}
 
Top Bottom