Tin học Viết chương trình tính diện tích chu vi và hình tròn với bán kính là 2?

hoangtanfpc

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2018
2
1
6
19
Đắk Lắk
THCS Trần Hưng Đạo
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Program landauvaohocmaihehe;
uses crt;
var bankinh : Real;
Const pi=3.14;
Begin
bankinh:=2;
writeln('Dien tich cua hinh tron la:',bankinh*bankinh*pi);
writeln('Chu vi cua hinh tron la:',2*bankinh*pi);
Readln
End.

{ Các bạn xem mình sai chỗ nào nhé!,nếu có cách làm khác thì chia sẻ!! }
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Program landauvaohocmaihehe;
uses crt;
var bankinh : Real;
Const pi=3.14;
Begin
bankinh:=2;
writeln('Dien tich cua hinh tron la:',bankinh*bankinh*pi);
writeln('Chu vi cua hinh tron la:',2*bankinh*pi);
Readln
End.

{ Các bạn xem mình sai chỗ nào nhé!,nếu có cách làm khác thì chia sẻ!! }
Theo mình là đúng về mặt thuật toán rồi nhé!
 
Top Bottom