Tin học Viết chương trình pascal

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,921
479
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
4,
Mã:
var s,s1:string
    i:longint;
begin
    read(s);s1:='';
    for i:=lenght(s) downto 1 do s1:=s1+s[i];
    write(s1);
    readln;
end.
5,
Mã:
var a:array[1..200] of longint;
    i,n,min:longint;
begin
    readln(n);
    for i:=1 to n do read(a[i]);
    min:=a[1];
    for i:=1 to n do if a[i]<min then min:=a[i];
    write(min);
    readln;
end.
em có thể gõ lại đề để tôn trọng người làm hơn vào lần sau chứ?
việc đăng bài bằng ảnh có thể sẽ làm ảnh bị lỗi vào 1 lúc nào đó.
Cảm ơn em!
 
  • Like
Reactions: QuangHuyCấpBar
Top Bottom