Tin học Viết chương trình Pascal

Iam_lucky_girl

Học sinh chăm học
Thành viên
13 Tháng một 2019
786
1,030
146
Bình Phước
THCS TTLN
Tham khảo bạn nhé ^^
program tinhtong;
uses crt;
var i,n:integer;
s:longint;
begin
for i:=1 to 100 do s:=s+i;
write('tong s=',s);
readln;
end.
Mình có làm thử trên Free Pascal rồi nhé!
Chúc bạn thi tốt :p
 
  • Like
Reactions: 0944340896

khanhduy2311

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tám 2020
26
21
21
Bình Định
Trường Trung học cơ sở An Hòa
Bạn thay biến s:integer; i:byte;
program tinhtong;
uses crt;
var s,n:integer;
i:byte;
begin
for i:=1 to 100 do s:=s+i;
write('tong s=',s);
readln;
end.
 
Top Bottom