Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình bài này với
Viết chương trình
Câu 1:Nhập vào số nguyên X1,Y1,X2,Y2.Tính khoảng cách D giữa 2 điểm A(X1;Y1) và B(X2;Y2)
D[tex]\doteq \left ( X2-X1 \right )^{2}+\left ( Y2-Y1 \right )^{2}[/tex]
Câu 2:Nhập vào số nguyên N.Cho biết N có phải là số chính phương hay không.Biết nếu N là số chính phương thì [tex]\sqrt{N}[/tex] sẽ bằng phần nguyên của [tex]\sqrt{N}[/tex]
Viết chương trình
Câu 1:Nhập vào số nguyên X1,Y1,X2,Y2.Tính khoảng cách D giữa 2 điểm A(X1;Y1) và B(X2;Y2)
D[tex]\doteq \left ( X2-X1 \right )^{2}+\left ( Y2-Y1 \right )^{2}[/tex]
Câu 2:Nhập vào số nguyên N.Cho biết N có phải là số chính phương hay không.Biết nếu N là số chính phương thì [tex]\sqrt{N}[/tex] sẽ bằng phần nguyên của [tex]\sqrt{N}[/tex]