viết chương trình và màn hình kết quả của tính tích các số lẻ từ 1->n
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 22 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình và màn hình kết quả của tính tích các số lẻ từ 1->n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. viết chương trình và màn hình kết quả của tính tích các số lẻ từ 1->n
Code11 Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 48 19 21 Quảng Nam THPT Trần Cao Vân 24 Tháng mười hai 2018 #2 var i,n:integer; a:longint; begin a:=1; write('Nhap n:');readln(n); for i:=1 to n do if i mod 2 <> 0 then a:=a*i; write(a); readln; end.
var i,n:integer; a:longint; begin a:=1; write('Nhap n:');readln(n); for i:=1 to n do if i mod 2 <> 0 then a:=a*i; write(a); readln; end.
0toanđnn Học sinh mới Thành viên 24 Tháng mười hai 2018 31 13 6 21 Đà Nẵng THCS Nguyễn Văn Cừ 24 Tháng mười hai 2018 #3 Var i,n,t:longint; Begin readln(n); t:=1; For i:=1 to n do If ( i mod 2 = 1) then t:=t*i; write(t); readln End. Chúc bạn học tốt !!!
Var i,n,t:longint; Begin readln(n); t:=1; For i:=1 to n do If ( i mod 2 = 1) then t:=t*i; write(t); readln End. Chúc bạn học tốt !!!
TTree Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 25 7 21 21 Sóc Trăng PT DTNT THCS Kế Sách 27 Tháng mười hai 2018 #4 Một cách khác! var i,t,n:longint; begin readln(n); t:=1; for i:=1 to n do if odd(i) then t:=t*i; writeln(t); readln; end.
Một cách khác! var i,t,n:longint; begin readln(n); t:=1; for i:=1 to n do if odd(i) then t:=t*i; writeln(t); readln; end.