Tin học Viết chương trình pascal

caochanh166

Học sinh chăm học
Thành viên
30 Tháng ba 2013
85
12
51
23
2.
uses crt;
Var a,b,c,d,max,min:integer;
Begin
clrscr;
a:=max;
b:=min;
If b>max then max:=b;
if c>max then max:=c;
if d>max then max:=d;
If a<min then min:=a;
if c<min then min:=c;
if d<min then min:=d;
Writeln('Max: ',max,' ','Min: ',min);
Readln;
end.
 

khapyeu10

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
2
1
6
22
Quảng Ngãi
THPT Trần Quốc Tuấn
Tìm max của a,b,c,d. Đợi mình làm câu 3
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    102.5 KB · Đọc: 52

Deathheart

Cựu TMod Vật Lí
Thành viên
18 Tháng năm 2018
1,535
2,868
411
Quảng Trị
THPT Đông Hà
Hướng dẫn: cho i<-2
rồi cứ s:=s+1/(i*i) đến khi nào i>n thì thôi
chưa thì i<-i+1
 
Top Bottom