Tin học viết chương trình pascal

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
1) Viết chương trình tính diện tích tam giác
2) Viết chương trình tính chu vi tam giác
3) Viết chương trình tính diện tích hình chữ nhật
4) Viết chương trình tính chu vi hình chữ nhật
Bài 1 và bài 2 mình gộp luôn nhé!
Mã:
Program Tam_giac;
Uses crt;
Var a,b,c,p,s:real;
Begin
Writeln('Nhap do dai ba canh: '); readln(a,b,c);
p:=(a+b+c)/2;
s:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
Write('Dien tich tam giac la: ',s:6:2);
Write('Chu vi tam giac la: 2*p:6:2);
Readln
End.
Bài 3 và bài 4:
Mã:
Program Hinh_chu_nhat;
Uses crt;
Var a,b,s,p:real;
Begin
Writeln('Nhap chieu dai va chieu rong cua hinh chu nhat: '); readln(a,b);
s:=a*b;
p:=(a+b)*2;
Write('Dien tich cua hinh chu nhat la ',s,' va chu vi hinh chu nhat la ',p);
Readln
End.
 

Huỳnh Nam Huy

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng sáu 2017
556
123
96
22
Phú Yên
Trường THPT Ngô Gia Tự
Bài 1 và bài 2 mình gộp luôn nhé!
Mã:
Program Tam_giac;
Uses crt;
Var a,b,c,p,s:real;
Begin
Writeln('Nhap do dai ba canh: '); readln(a,b,c);
p:=(a+b+c)/2;
s:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
Write('Dien tich tam giac la: ',s:6:2);
Write('Chu vi tam giac la: 2*p:6:2);
Readln
End.
Bài 3 và bài 4:
Mã:
Program Hinh_chu_nhat;
Uses crt;
Var a,b,s,p:real;
Begin
Writeln('Nhap chieu dai va chieu rong cua hinh chu nhat: '); readln(a,b);
s:=a*b;
p:=(a+b)*2;
Write('Dien tich cua hinh chu nhat la ',s,' va chu vi hinh chu nhat la ',p);
Readln
End.
bạn ơi tách phần cuối đi mik ko hiểu
 
  • Like
Reactions: ĐứcNhật!

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
bạn ơi tách phần cuối đi mik ko hiểu
Bài 1:
Mã:
Program Tam_giac;
Uses crt;
Var a,b,c,p,s:real;
Begin
Writeln('Nhap do dai ba canh: '); readln(a,b,c);
p:=(a+b+c)/2;
s:=sqrt(p*(p-a)*(p-b)*(p-c));
Write('Dien tich tam giac la: ',s:6:2);
Readln
End.
Bài 2:
Mã:
Program Tam_giac;
Uses crt;
Var a,b,c,p:real;
Begin
Writeln('Nhap do dai ba canh: '); readln(a,b,c);
p:=a+b+c;
Write('Chu vi tam giac la: ',p:6:2);
Readln
End.
Bài 3:
Mã:
Program Hinh_chu_nhat;
Uses crt;
Var a,b,s:real;
Begin
Writeln('Nhap chieu dai va chieu rong cua hinh chu nhat: '); readln(a,b);
s:=a*b;
Write('Dien tich cua hinh chu nhat la ',s:6:2);
Readln
End.
Bài 4:
Mã:
Program Hinh_chu_nhat;
Uses crt;
Var a,b,p:real;
Begin
Writeln('Nhap chieu dai va chieu rong cua hinh chu nhat: '); readln(a,b);
p:=(a+b)*2;
Write('Chu vi hinh chu nhat la: ',p:6:2);
Readln
End.
 
Top Bottom