Tin học Viết chương trình Pascal

Diệu trần

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tư 2018
24
6
21
21
Bình Thuận
Trung học cơ sở Chợ lầu

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
1. Code
S:=0; n:=1;
while
S<=1000 do
begin
S:=S+n ; n:=n+1;
end;
2. Tớ nhớ không nhầm thì có trong SGK

 

Gaming.LQ

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng tư 2018
12
7
6
Hà Tĩnh
THCS Văn Trị
program bangcuuchuong;
1/ Viết chương trình tính tổng các số tự nhiên sao cho tổng nhỏ nhất lớn hơn 1000
2/Viết chương trình in ra màn hình bảng cửu chương 8

Cái này mình viết bao quát tất cả các bảng cửu chương nhé!
program bang_cuu_chuong;
uses crt;
var N,i : integer;
BEGIN
Clrscr;
Write('Nhap so N : ');
Readln(N);
Writeln('BANG NHAN ',N : );
for i:=1 to n do
Writeln(N,' x ', i ,' = ', N*i);
readln
END.
 
Top Bottom