viết chương trình pascal

hocmai282008@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng bảy 2017
25
2
6
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
viết chương trình nhập độ dài x,y,z, diện tích s=căn bậc 2 của p.(p-x)(p-y)(p-z) với p là nửa chu vi rồi tính diện tích tam giác
mọi ngừoi ơi giúp mình bài này đi
Program Dien_tich_tam_giac;
Uses Crt;
Var
x,y,x:Integer;
p,s:Real;
Begin

Clrscr;
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');
Write('-Nhap so thu nhat: ');
Readln(x);
Write('-Nhap so thu hai : ');
Readln(y);
Write('-Nhap so thu ba : ');
Readln(z);
If (x+y>z) And (y+z>x) And (z+x>y) Then
Begin
Writeln('+Dung la Tam giac');
p:=0.5*(y+x+z);
s:=Sqrt(p*(p-x)*(p-y)*(p-z));
Writeln('+Dien tich= ',s:10:2);
End
Else
Writeln('+Khong phai la Tam giac');
Writeln;
Writeln(' Bam phim <Enter> de ket thuc');
Readln

End.
@BhofA kiểm tra giúp a nha ...lâu lâu ko viết mấy cái này
 
  • Like
Reactions: BhofA

BhofA

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng năm 2017
374
281
56
23
Nghệ An
Program Dien_tich_tam_giac;
Uses Crt;
Var
x,y,x:Integer;
p,s:Real;
Begin

Clrscr;
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');
Write('-Nhap so thu nhat: ');
Readln(x);
Write('-Nhap so thu hai : ');
Readln(y);
Write('-Nhap so thu ba : ');
Readln(z);
If (x+y>z) And (y+z>x) And (z+x>y) Then
Begin
Writeln('+Dung la Tam giac');
p:=0.5*(y+x+z);
s:=Sqrt(p*(p-x)*(p-y)*(p-z));
Writeln('+Dien tich= ',s:10:2);
End
Else
Writeln('+Khong phai la Tam giac');
Writeln;
Writeln(' Bam phim <Enter> de ket thuc');
Readln

End.
@BhofA kiểm tra giúp a nha ...lâu lâu ko viết mấy cái này
đúng chính xác rồi anh @@ nhưng em nghĩ là phần
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');
Writeln('DIEN TICH TAM GIAC');

không có cũng đc :)
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)
Top Bottom