Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết ct tìm các số trong dãy số chia hết cho 3. Các số trong dãy số dc nhập từ bàn phím
chỉ viết ra các số chia hết cho 3 trong các số mình nhậpBài này có cần viết ra các số chia hết cho 3 hay tính tổng, hiệu hay tích gì không bạn?
chỉ viết ra các số chia hết cho 3 trong các số mình nhập
vd:2 3 6 7 8 9 5 thì kết quả là 3 6 9
ok. cám ơn bạn nhaOk. Code đây bạn
var n,i: integer;
A: array [1..100] of integer;
begin
write('Nhap so n: '); readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
writeln;
writeln('Cac so chia het cho 3 la: ');
for i:=1 to n do
if A mod 3 = 0 then write(A:5);
readln
end.
Mình nghĩ array khong cần giới hạn là 1..100 có thể là A; array [1..n] of integer;Ok. Code đây bạn
var n,i: integer;
A: array [1..100] of integer;
begin
write('Nhap so n: '); readln(n);
for i:=1 to n do
begin
write('A[',i,'] = '); readln(A);
end;
writeln;
writeln('Cac so chia het cho 3 la: ');
for i:=1 to n do
if A mod 3 = 0 then write(A:5);
readln
end.