

Cho 1 số nguyên dương [TEX]A[/TEX] thỏa mãn tất cả điều kiện sau:
[tex]\left\{\begin{matrix} A=a^2+b^2+c^2 \\ \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
([TEX]a,b,c[/TEX] là các số nguyên dương)
Vd: Số nhỏ nhất thỏa mãn là 49 vì:
[TEX]49=2^2+3^2+6^2[/TEX] và [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}=1[/TEX].
Viết chương trình in ra tất cả các số thỏa mãn nhỏ hơn n (cho trước)?
[tex]\left\{\begin{matrix} A=a^2+b^2+c^2 \\ \frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=1 & \end{matrix}\right.[/tex]
([TEX]a,b,c[/TEX] là các số nguyên dương)
Vd: Số nhỏ nhất thỏa mãn là 49 vì:
[TEX]49=2^2+3^2+6^2[/TEX] và [TEX]\frac{1}{2}+\frac{1}{3}+\frac{1}{6}=1[/TEX].
Viết chương trình in ra tất cả các số thỏa mãn nhỏ hơn n (cho trước)?