Tin học Viết chương trình ( lớp 8)

vgiahy@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
58
19
26
20
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: viết chương trình in ra tổng các số lẻ nhỏ hơn hoặc bằng n với n nhập từ bàn phím
B2: Viết chương trình tính tích các số tự nhiên từ 1 đến 10
B3: Viết chương trình in ra bảng cửu chương n với n nhập từ bàn phím
 

0938652131

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng ba 2018
24
14
6
B1:
program B1;
uses crt;
var i,S,n:integer;
begin
clrscr;
write('nhap so n:');
readln(n);
i:=i;
S:=0;
while i <= n Do
begin
if i mod 2 <> 0 then
S:=S+i;
i:=i+1;
end;
writelln('tong so la :');
readln;
end.
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
B1: viết chương trình in ra tổng các số lẻ nhỏ hơn hoặc bằng n với n nhập từ bàn phím
B2: Viết chương trình tính tích các số tự nhiên từ 1 đến 10
B3: Viết chương trình in ra bảng cửu chương n với n nhập từ bàn phím
B1:
Program In_So_Le;
Uses crt;
var S,i,n: integer;
Begin
Clrscr;
Write('Nhap so n ='); readln(n);
S:= 0;
For i:=1 to n do if i mod 2 =1 then S:= S+i;
Writeln('Tong cac so le nho hon ',n,' la: ',S);
readln
end.
B3:
Program Cuu_Chuong_1;
uses crt;
var n, i : integer;
begin
clrscr;
write('Nhap n: '); readln(n);
for i:= 1 to 9 do writeln(n,' x ', i, ' = ', n*i);
readln
end.
 
Top Bottom