Tin học Viết chương trình hiện ra bảng chữ in hoa.

uyyyn.-.

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2019
162
78
71
Lâm Đồng
Trường Trần Phú
  • Like
Reactions: quân pro

Elishuchi

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
13 Tháng mười 2015
2,240
2,922
529
Thanh Hoá
github.com
Thanh Hóa
✎﹏ ๖ۣۜTHPT❄๖ۣۜTriệu❄๖ۣۜSơn❄④ღ
1 , câu lệnh chính: k:char;
for k:='A' to 'Z' do write(k,' ');
@quân pro 1 số trường vì chưa có chương trình mới với năm nay đã chót ôn HSG pascal rồi nên năm sau với mới hẳn nha
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,018
7,484
941
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
2/ Python
Mã:
n = int(input())
print("\n".join([f"{n} x {i:2} = {n * i}" for i in range(1, 11)]))
hoặc
Mã:
n = int(input())
for i in range(1, 11):
    print(str(n) + " x " + str(i) + " = " + str(n * i))
 
Top Bottom