Tin học Viết chương trình free pascal

hathanhloan63@gmail.com

Học sinh
Thành viên
23 Tháng tư 2018
44
21
21
19
Phú Thọ
THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

đề bài:
- dụng cụ: thước đo dây, cọc tre
- mô tả: phương pháp này chỉ áp dụng được trong những ngày nắng. ta cắm một cây gậy gần mục tiêu làm mô hình. đo xem bóng của mục tiêu bằng mấy lần bóng của gậy. sau đó nhân lên, ta sẽ biết chiều cao của mục tiêu.
- thực hiện:
công thức tính:
H = chiều cao của cây, h = chiều cao của gậy
D = bằng chiều bóng cây, d = chiều dài bóng gậy
H = h * D / d
câu hỏi: hãy xác định bài toán, thuật toán và viết chương trình
 

misoluto04@gmail.com

Banned
Banned
Thành viên
19 Tháng sáu 2018
895
462
101
20
Hà Nội
Good bye là xin chào...
đề bài:
- dụng cụ: thước đo dây, cọc tre
- mô tả: phương pháp này chỉ áp dụng được trong những ngày nắng. ta cắm một cây gậy gần mục tiêu làm mô hình. đo xem bóng của mục tiêu bằng mấy lần bóng của gậy. sau đó nhân lên, ta sẽ biết chiều cao của mục tiêu.
- thực hiện:
công thức tính:
H = chiều cao của cây, h = chiều cao của gậy
D = bằng chiều bóng cây, d = chiều dài bóng gậy
H = h * D / d
câu hỏi: hãy xác định bài toán, thuật toán và viết chương trình
HỆ thức lượng giác ; tam giác đồng dạng
 
Top Bottom