Hóa 10 viết cấu hình

linn maii

Học sinh
Thành viên
25 Tháng chín 2019
82
26
36
20
Lâm Đồng
THPT Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dựa vào nguyên tố Na (Z=11) trong BTH
a) hãy nêu tính chất của các nguyên tố :
+ tính KL hay PK
+ hóa trị cao nhất trong hợp chất vs oxi
+ CT oxit cao nhất của hidroxit tương ứng và tính chất của nó
b) so sánh tính chất hóa học của nguyên tố Mg (Z=12),Na (Z=11), Al(Z=13)
 
  • Like
Reactions: Toshiro Koyoshi

Toshiro Koyoshi

Bậc thầy Hóa học
Thành viên
30 Tháng chín 2017
3,918
6,124
724
19
Hưng Yên
Sao Hoả
dựa vào nguyên tố Na (Z=11) trong BTH
a) hãy nêu tính chất của các nguyên tố :
+ tính KL hay PK
+ hóa trị cao nhất trong hợp chất vs oxi
+ CT oxit cao nhất của hidroxit tương ứng và tính chất của nó
b) so sánh tính chất hóa học của nguyên tố Mg (Z=12),Na (Z=11), Al(Z=13)
a, +, KL
+, 1
+, NaOH. Tính bazo
b, Tính kim loại giảm dần theo chiều sau: Na;Mg;Al
v.v...
 
Top Bottom