Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
viết cấu hình e của ng tử thỏa mãn
a,ng.tử ng.tố X có 3 lớp e, lớp ngoài cùng có 4e
b,ng.tử ng.tố d có 4 lớp e, phân lớp ngoài cùng đã bão hòa e
c,nguyên tử ng.tố X có tổng số hạt e trên phân lớp p là 7. Số Hạt mang điện của ng tử X là 8 hạt
d, Ng.tử ng.tố X có Z=28. Viết cấu hình X^2+
e,ng.tử ng.tố Y có Z=17. Viết cấu hình e của ion Y-
a,ng.tử ng.tố X có 3 lớp e, lớp ngoài cùng có 4e
b,ng.tử ng.tố d có 4 lớp e, phân lớp ngoài cùng đã bão hòa e
c,nguyên tử ng.tố X có tổng số hạt e trên phân lớp p là 7. Số Hạt mang điện của ng tử X là 8 hạt
d, Ng.tử ng.tố X có Z=28. Viết cấu hình X^2+
e,ng.tử ng.tố Y có Z=17. Viết cấu hình e của ion Y-