Hóa 11 Viết các phương trình hóa học hoàn thành sơ đồ sau

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

5b34c33822fbf15
 

Hoàn Nguyễn

Học sinh
Thành viên
9 Tháng sáu 2018
107
25
21
20
Đắk Lắk
THCS Cư Drăm
nhưng giúp em đi em mới lên lớp 11 nên còn ngu hóa lắm giúp em đi mà

giúp em làm đi nha NHOK, em dốt hóa từ cấp 2 rồi nên lên cấp 3 dốt hơn
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: NHOR

NHOR

Cựu Mod Hóa
Thành viên
11 Tháng mười hai 2017
2,369
4,280
584
Quảng Trị
École Primaire Supérieure
nhưng giúp em đi em mới lên lớp 11 nên còn ngu hóa lắm giúp em đi mà
Dạ anh/chị, em mới lớp 9, tổn thọ em tội :D
1) CaC2 + 2H2O = C2H2 + Ca(OH)2
2) C2H2 + Ag2O ---NH3,to---> Ag2C2 + H2O
3) Ag2C2 + 2HCl = C2H2 + 2AgCl
4) C2H2 + H2 --Pd,to--> C2H4
5) C2H4 + HBr = C2H5Br
6) KOH + C2H5Br = C2H4 + KBr + H2O
7) C2H2 + HCl ---> C2H3Cl
8) CH2 = CH (Cl) ---xt,to,p--> (-CH2=CH(Cl)-)n (PVC)
(Cl) là mạch nhánh, vẽ xuống ấy ạ!
 
  • Like
Reactions: bienxanh20

chaugiang81

Cựu Mod Hóa
Thành viên
25 Tháng tư 2015
2,392
1,934
444
DH-DX-QN
Dạ anh/chị, em mới lớp 9, tổn thọ em tội :D

1) CaC2 + 2H2O = C2H2 + Ca(OH)2
2) C2H2 + Ag2O ---NH3,to---> Ag2C2 + H2O
3) Ag2C2 + 2HCl = C2H2 + 2AgCl
4) C2H2 + H2 --Pd,to--> C2H4
5) C2H4 + HBr = C2H5Br
6) KOH + C2H5Br = C2H4 + KBr + H2O
7) C2H2 + HCl ---> C2H3Cl
8) CH2 = CH (Cl) ---xt,to,p--> (-CH2=CH(Cl)-)n (PVC)
(Cl) là mạch nhánh, vẽ xuống ấy ạ!
số 6 em thêm điều kiện là ancol, t^o em nhé :3
ghi ko nthe ko ra sản phân đâu :3
 
Top Bottom