[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đoạn mạch điện AB gồm R, L, C mắc nối tiếp với R là biến trở. Giữa AB có một điện áp u=Uocos(ωt+φ) luôn ổn định. Cho R thay đổi, khi R=42,25Ω hoặc khi R=29,16Ω thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch như nhau; khi R=Ro thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch đạt giá trị lớn nhất, và cường độ dòng điện qua mạch i=2cos(100πt+π/12)A. Điện áp u có thể có biểu thức là
A. u=140,4√2cos(100πt+7π/12)V
B. u=70,2√2cos(100πt-5π/12)V
C. u=140,4√2cos(100πt-π/3)V
D. u=70,2√2cos(100πt+π/3)V
A. u=140,4√2cos(100πt+7π/12)V
B. u=70,2√2cos(100πt-5π/12)V
C. u=140,4√2cos(100πt-π/3)V
D. u=70,2√2cos(100πt+π/3)V