Vật lí 12 vị trí có vạch sáng trắng cùng màu với vạch sáng trung tâm

Nông Hoàng Anh

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2017
1
0
16
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giao thoa Iang khoảng cách 2 khe là a, D = 1m. Giao thoa đồng thời với 2 ánh sáng đơn sắc λ1 = 0,4 (micro m) và λ2 = 0,5 (micro m). tại điểm M trên màn có cách vân trung tâm 1cm là vị trí cho vạch sáng cùng màu với vạch sáng trung tâm. XĐ a, biết 0,5mm <= a <= 0,7mm
A. 0,5mm B. 0,6mm C. 0,64 D. 0,55
 
Top Bottom