Vì sao????????

L

lequochoanglt

đầu tiên giả sử m Fe rất ít coi như = 0 khi đó hh còn Mg thì nMg = 0,077. Giả sử mMg rất ít coi như =0 thì nFe=0,033. Nhưng thì có tồn tại cả 2 nên số mol H2 thuộc (0,033;0,077) (không thể bằng, và số mol H2 tạo ra = số mol KL Mg và Fe)
 
B

binhthuongthoi1002

đầu tiên giả sử m Fe rất ít coi như = 0 khi đó hh còn Mg thì nMg = 0,077. Giả sử mMg rất ít coi như =0 thì nFe=0,033. Nhưng thì có tồn tại cả 2 nên số mol H2 thuộc (0,033;0,077) (không thể bằng, và số mol H2 tạo ra = số mol KL Mg và Fe)

nhưng nguyên văn là lớn hơn và nhỏ hơn chứ đâu có chữ bằng, mình mới coi lại đó.
 
Top Bottom