[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hàm số sau: [math]y = x + y'' \sqrt{x^2 +1}[/math]
Mệnh đề nào sau đây là đúng?
A. [imath]dy\sqrt{1+x^2} - ydx = 0[/imath]
B. [imath]dx\sqrt{1+x^2} - dy = 0[/imath]
C. [imath]xdx + dy\sqrt{1+x^2} = 0[/imath]
D. [imath]xy + dy\sqrt{1+x^2} = 0[/imath]
Mệnh đề nào sau đây là đúng?
A. [imath]dy\sqrt{1+x^2} - ydx = 0[/imath]
B. [imath]dx\sqrt{1+x^2} - dy = 0[/imath]
C. [imath]xdx + dy\sqrt{1+x^2} = 0[/imath]
D. [imath]xy + dy\sqrt{1+x^2} = 0[/imath]