Mọi người giúp em b1 phần 3 và bài hình phần b với ạ, em cảm ơn
Trung Ngo Cựu TMod Hóa Thành viên 27 Tháng tư 2020 1,424 2,819 346 19 Bắc Giang THPT Lạng Giang 1 26 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em b1 phần 3 và bài hình phần b với ạ, em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em b1 phần 3 và bài hình phần b với ạ, em cảm ơn
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 26 Tháng năm 2020 #2 3. [tex]8=2x_1^2x_2^2-(x_1^2+x_2^2)=2x_1^2x_2^2+2x_1x_2-(x_1+x_2)^2=2(2m-1)^2-2(2m-1)-1 \Rightarrow 8m^2-12m-5=0[/tex] Reactions: Quân (Chắc Chắn Thế)
3. [tex]8=2x_1^2x_2^2-(x_1^2+x_2^2)=2x_1^2x_2^2+2x_1x_2-(x_1+x_2)^2=2(2m-1)^2-2(2m-1)-1 \Rightarrow 8m^2-12m-5=0[/tex]