R
riven
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]{\sin ^2}x + (2m - 1)\sin x\cos x - (m + 1){\cos ^2}x = m\[/TEX]
Ví dụ trên thầy Khải đã biến đổi thành:
[TEX](m - 1){\tan ^2}x - (2m - 2)\tan x + 2m + 1 = 0\[/TEX]
Sao từ [TEX](2m - 1)\sin x\cos x\[/TEX] lại ra [TEX](2m - 2)\tan x\[/TEX] trong khi không có sự biến đổi nào ????:-SS
Mong anh hocmai.toanhoc giải thích rõ??
Ví dụ trên thầy Khải đã biến đổi thành:
[TEX](m - 1){\tan ^2}x - (2m - 2)\tan x + 2m + 1 = 0\[/TEX]
Sao từ [TEX](2m - 1)\sin x\cos x\[/TEX] lại ra [TEX](2m - 2)\tan x\[/TEX] trong khi không có sự biến đổi nào ????:-SS
Mong anh hocmai.toanhoc giải thích rõ??