Toán 10 Vector

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
24
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC , BC = a , CA = b , AB = c . (I) là đường tròn nội tiếp tam giác ABC . Ta đã có : [imath]a.\vec{IA} + b.\vec{IB} + c.\vec{IC} = 0[/imath] (1) . Từ (1) hãy xây dựng đẳng thức và bất đẳng thức liên quan . ( là biến đổi (1) thành 1 đẳng thức và 1 bất đẳng thức mới )
Mọi người giúp em với ạ . Em cảm ơn ạ !
 
  • Love
Reactions: Alice_www
Top Bottom