Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ
Pyscripter Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2020 67 60 46 18 Hà Nội Tộ 1 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 1 Tháng mười một 2021 #2 Pyscripter said: Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 35 : B Câu 33 : D
Pyscripter said: Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Câu 35 : B Câu 33 : D
Pyscripter Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2020 67 60 46 18 Hà Nội Tộ 1 Tháng mười một 2021 #3 Hàn Lê Diễm Quỳnh said: Câu 35 : B Câu 33 : D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích cho mình cách làm của từng câu đc ko?
Hàn Lê Diễm Quỳnh said: Câu 35 : B Câu 33 : D Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giải thích cho mình cách làm của từng câu đc ko?
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 1 Tháng mười một 2021 #4 Pyscripter said: Bạn có thể giải thích cho mình cách làm của từng câu đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pyscripter said: Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 35 : hai vt cùng phương <=> (x + 1)/ 3=-4/-2 r bạn giải ra là được nha Câu 33 : AC + BD = AM + MN + NC + BM + MN + ND <=> AC + BD = 2MN <=> 1/2AC + 1/2BD = MN <=> 1/2 AC - 1/2 BD = MN => x = 1/2; y = -1/2 => x + y =0 Reactions: Pyscripter and Duy Quang Vũ 2007
Pyscripter said: Bạn có thể giải thích cho mình cách làm của từng câu đc ko? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pyscripter said: Mọi ng giúp mình 2 câu 33 và 35 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 35 : hai vt cùng phương <=> (x + 1)/ 3=-4/-2 r bạn giải ra là được nha Câu 33 : AC + BD = AM + MN + NC + BM + MN + ND <=> AC + BD = 2MN <=> 1/2AC + 1/2BD = MN <=> 1/2 AC - 1/2 BD = MN => x = 1/2; y = -1/2 => x + y =0