Tìm điểm F sao cho: 2vectorFA + 3vectorFB + vectorFC = vector 0
Tina'sfriend Học sinh Thành viên 6 Tháng mười hai 2018 20 3 21 20 Bến Tre Thcs An Định 17 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm F sao cho: 2vectorFA + 3vectorFB + vectorFC = vector 0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm điểm F sao cho: 2vectorFA + 3vectorFB + vectorFC = vector 0
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 17 Tháng mười hai 2019 #2 Tina'sfriend said: Tìm điểm F sao cho: 2vectorFA + 3vectorFB + vectorFC = vector 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow -2\overrightarrow{A F}+3\left ( \overrightarrow{A B}-\overrightarrow{A F} \right )+(\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{A F})=\overrightarrow{0} \\ \Leftrightarrow \overrightarrow{A F}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{6}\overrightarrow{AC}[/tex] Reactions: Tina'sfriend
Tina'sfriend said: Tìm điểm F sao cho: 2vectorFA + 3vectorFB + vectorFC = vector 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\Leftrightarrow -2\overrightarrow{A F}+3\left ( \overrightarrow{A B}-\overrightarrow{A F} \right )+(\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{A F})=\overrightarrow{0} \\ \Leftrightarrow \overrightarrow{A F}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{6}\overrightarrow{AC}[/tex]