Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho tam giác ABC có trực tâm H, M là trung điểm BC.
CM:[tex]\vec{MH}.\vec{MA}=BC^{2}/2[/tex]
2) Cho tứ giác ABCD. CM: AC vuông góc vs BD chỉ khi [tex]AB^{2}+CD^{2}=AD^{2}+CB^{2}[/tex]
Mn cố gắng giúp mị 2 bài này vs.Thank nhiều!
CM:[tex]\vec{MH}.\vec{MA}=BC^{2}/2[/tex]
2) Cho tứ giác ABCD. CM: AC vuông góc vs BD chỉ khi [tex]AB^{2}+CD^{2}=AD^{2}+CB^{2}[/tex]
Mn cố gắng giúp mị 2 bài này vs.Thank nhiều!