Mn giải thích giúp e với Tại sao vecto IA' lại = như kia ạ Lú lẫn khi học vecto×.×
lynox Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2022 106 124 46 22 Hà Nam 11 Tháng tám 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải thích giúp e với Tại sao vecto IA' lại = như kia ạ Lú lẫn khi học vecto×.× Attachments 20230811_102042.jpg 14.8 KB · Đọc: 5 20230811_102141.jpg 54.7 KB · Đọc: 5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn giải thích giúp e với Tại sao vecto IA' lại = như kia ạ Lú lẫn khi học vecto×.×
lynox Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2022 106 124 46 22 Hà Nam 11 Tháng tám 2023 #2 Ảo thật đấy . :vv
Duy Quang Vũ 2007 Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng tám 2020 241 1,023 111 18 Quảng Ninh THCS Chu Văn An 12 Tháng tám 2023 #3 lynox said: Mn giải thích giúp e với Tại sao vecto IA' lại = như kia ạ Lú lẫn khi học vecto×.× Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lynoxHai vecto này ngược hướng thôi
lynox said: Mn giải thích giúp e với Tại sao vecto IA' lại = như kia ạ Lú lẫn khi học vecto×.× Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lynoxHai vecto này ngược hướng thôi