Cho tam giác ABC cạnh a.Tính /vectoAB-vectoAC/
D Doanthinhuy123 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười một 2022 11 4 6 15 Thừa Thiên Huế 27 Tháng mười một 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cạnh a.Tính /vectoAB-vectoAC/
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC cạnh a.Tính /vectoAB-vectoAC/
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa 27 Tháng mười một 2022 #2 Doanthinhuy123 said: Cho tam giác ABC cạnh a.Tính /vectoAB-vectoAC/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Doanthinhuy123cạnh nào bằng a với ABC là tam giác gì bạn ?
Doanthinhuy123 said: Cho tam giác ABC cạnh a.Tính /vectoAB-vectoAC/ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Doanthinhuy123cạnh nào bằng a với ABC là tam giác gì bạn ?
D Doanthinhuy123 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười một 2022 11 4 6 15 Thừa Thiên Huế 27 Tháng mười một 2022 #3 Tam giác đều nhé bạn c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa By c3lttrong.0a1.nhphat 27 Tháng mười một 2022 #4 Doanthinhuy123 said: Tam giác đều nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Doanthinhuy123Lời giải đây bạn nhé!! [imath]|\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{AC}|=|\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{CA}|=|\overrightarrow{CB}|=CB=a[/imath]
c3lttrong.0a1.nhphat Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2022 217 139 36 Khánh Hòa By c3lttrong.0a1.nhphat 27 Tháng mười một 2022 #4 Doanthinhuy123 said: Tam giác đều nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Doanthinhuy123Lời giải đây bạn nhé!! [imath]|\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{AC}|=|\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{CA}|=|\overrightarrow{CB}|=CB=a[/imath]
Doanthinhuy123 said: Tam giác đều nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Doanthinhuy123Lời giải đây bạn nhé!! [imath]|\overrightarrow{AB}-\overrightarrow{AC}|=|\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{CA}|=|\overrightarrow{CB}|=CB=a[/imath]