Toán 10 vecto

Tieuca0602

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng chín 2019
23
4
6
20
Nghệ An
THPT Phan Đăng Lưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

72205084_1482680795213222_129639417416515584_n.jpg

GIÚP EM VỚI Ạ SẮP KIỂM TRA RỒI
 

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
72205084_1482680795213222_129639417416515584_n.jpg

GIÚP EM VỚI Ạ SẮP KIỂM TRA RỒI
Câu 1.
a) [tex]VT=OD-OA+OC-OB=(OC-OA)+(OD-OB)=AC+BD=VP[/tex]
b) [tex]BT=\left | AB+2(AB+AD)-3AD \right |=\left | 3AB-AD \right |[/tex]
Bình phương lên là xong nè!
Câu 2.
[tex]BG=\frac{1}{3}\left ( BM+BN \right )=\frac{1}{3}\left ( 2BA+AM+AN \right )=\frac{2}{3}BA+\frac{1}{3}\left [ \frac{1}{2}\left ( AC+AD \right )+\frac{1}{3}AD \right ]=\frac{1}{2}BA+\frac{4}{9}BC[/tex]
Câu 3.
Tọa độ cơ bản! Tự làm!
P/s: tự thêm vectơ
 
  • Like
Reactions: Yorn SWAT
Top Bottom