- 5 Tháng tư 2018
- 274
- 401
- 66
- Tiền Giang
- THPT Chuyên Tiền Giang
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\vec{a } và \vec{b}[/tex] cùng hướng và khác vecto 0.Chọn kết quả đúng:
A.[tex]\vec{a}.\vec{b}=|\vec{a}|.|\vec{b}|[/tex]
B.[tex]\vec{a}.\vec{b}=0[/tex]
C.[tex]\vec{a}.\vec{b}=-1[/tex]
D.[tex]\vec{a}.\vec{b}=-|\vec{a}|.|\vec{b}|[/tex]
A.[tex]\vec{a}.\vec{b}=|\vec{a}|.|\vec{b}|[/tex]
B.[tex]\vec{a}.\vec{b}=0[/tex]
C.[tex]\vec{a}.\vec{b}=-1[/tex]
D.[tex]\vec{a}.\vec{b}=-|\vec{a}|.|\vec{b}|[/tex]