Toán 10 Vectơ

baogiang0304

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng tám 2016
929
1,004
136
22
Hà Nội
THPT Yên Hòa
Vẽ AK=2AB (K thuộc tia AB).Vẽ hình chữ nhật AKQC.
Ta có:[tex]\left | \underset{CB}{\rightarrow} +\underset{AB}{\rightarrow}\right |=\left | \underset{CA}{\rightarrow}+2.\underset{AB}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{AQ}{\rightarrow} \right |=AQ=\sqrt{4^{2}+(2.3)^{2}}=\sqrt{52}=2\sqrt{13}[/tex]
 

Mai Anhh

Học sinh mới
Thành viên
17 Tháng bảy 2018
23
4
6
21
An Giang
THPT Võ Thị Sáu
Vẽ AK=2AB (K thuộc tia AB).Vẽ hình chữ nhật AKQC.
Ta có:[tex]\left | \underset{CB}{\rightarrow} +\underset{AB}{\rightarrow}\right |=\left | \underset{CA}{\rightarrow}+2.\underset{AB}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{AQ}{\rightarrow} \right |=AQ=\sqrt{4^{2}+(2.3)^{2}}=\sqrt{52}=2\sqrt{13}[/tex]
Giải thích dùm e cái dòng dưới chữ "ta có" đi
 
Top Bottom