Toán Vecto

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
- Giúp tớ với ạ -.- Ngày mai kiểm tra rồi nè, mà chưa biết gì .
#P.a

Có: [tex]\overrightarrow{KD}=\overrightarrow{AD}-\overrightarrow{AK}=(\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AC})-(\frac{1}{2}\overrightarrow{AM}+\frac{1}{2}\overrightarrow{AN})[/tex]
Mà [tex]\overrightarrow{AM}=\frac{1}{2}\overrightarrow{AB}[/tex] và [tex]\overrightarrow{AN}=\frac{1}{3}\overrightarrow{AC}[/tex]
từ đó suy ra điều cần cm
 
  • Like
Reactions: Kem Min
Top Bottom