cho tam giác ABC,tim M thỏa man độ dài vecto 3MA-2MB+MC=MA-MB
Cao Hải Đăng Học sinh mới Thành viên 12 Tháng bảy 2017 31 3 6 22 Thái Bình 11 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC,tim M thỏa man độ dài vecto 3MA-2MB+MC=MA-MB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC,tim M thỏa man độ dài vecto 3MA-2MB+MC=MA-MB