Toán vecto

dung0933527069

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
63
10
11
24
Hà Nội
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho tam giác ABC gọi I là trung điểm cạnh BC sao cho 2CI = 3BI , J là điểm trên BC kéo dài sao cho 5JB = 2JC
(TẤT CẢ ĐỀU LÀ CÁC VECTO MÌNH VIẾT TẮT )
A) Tính PM , PN theo AB , AC
B) cmr M,N,P thẳng hành
HƠI CÓ VẤN ĐỀ TÍ Cho tam giác ABC gọi I là trung điểm cạnh BC sao cho 2CI = 3BI
MÌNH CHỈNH LẠI ĐỀ CỦA BẠN TÍ ,,,,SAO CHO P LÀ TRUNG ĐIỂM CỦA BC
CÁCH GIẢI TƯƠNG TỰ https://diendan.hocmai.vn/threads/vecto.637607/#post-3230407
BẠN CỨ RÚT : AP : THEO AB ,AC
AM : THEO AB VÀ AC
AN : THEO AB VÀ AC
B) TIM DC MN VÀ MP NHỚ CÁCH RÚT Ở TRÊN
 
Top Bottom