Toán Vecto

dung0933527069

Học sinh mới
Thành viên
29 Tháng chín 2017
63
10
11
24
Hà Nội
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
1. Cho hình bình hành ABCD có tâm O và E là trung điểm AD
cmr : [tex]\underset{EB}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{2EA}{\rightarrow}[/tex] + [tex]\underset{4ED}{\rightarrow}[/tex] = [tex]\underset{EC}{\rightarrow}[/tex]
quất luôn nhé all vector
biến đổi (*)đề ta dc
EB+2EA+2ED+2ED-EC=0
<=> (2AD+2EA)+CB+2ED=0
<=> 0 +CB+2ED=0
<=>CB+AD=0(ĐÚNG)=> (*) ĐÚNG
VẬY ............
 
Top Bottom