Toán Vecto

Hoàng Hà Trung Đức

Học sinh
Thành viên
24 Tháng chín 2017
100
27
26
21
Nghệ An
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho tứ giác ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB và CD . G là trung điểm của MN.
Chứng minh
a/ 2MN = AC + BD
b/ GA + GB + GC = 0
c/ với O bất kí OA + OB + OC + OD = 4 OG
* MN, AC, BD, GA, GB , GC, 0 , OA,OB,OC, OD , 4 OG là các vecto
 
  • Like
Reactions: Dương Bii
Top Bottom