Vectơ

Lê Thị Thùy Linh

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng sáu 2017
13
6
6
21
Thừa Thiên Huế
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai lực F¹=vectơ OA, F2= véctơ OB tác động vào 1 vật tại điểm O biết góc AOB = 60°.F1 có cường độ 100N, F2 = 200N
a) tìm cường độ, của hợp lực của hai lực F1 F2.
b) để vật đứng yên, ta phải tác động lên vật tại điểm O một lực F3 .tìm cường độ hướng của lực F3.
Liên quan đến cả lý.... Giúp đỡ tớ vs... Cám ơn trước...
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho hai lực F¹=vectơ OA, F2= véctơ OB tác động vào 1 vật tại điểm O biết góc AOB = 60°.F1 có cường độ 100N, F2 = 200N
a) tìm cường độ, của hợp lực của hai lực F1 F2.
b) để vật đứng yên, ta phải tác động lên vật tại điểm O một lực F3 .tìm cường độ hướng của lực F3.
Liên quan đến cả lý.... Giúp đỡ tớ vs... Cám ơn trước...
thật là v~
lần sau đăng bài box lý nha bạn
a) cái này dùng quy tắc hbh là ok
ta có độ lớn [tex]Fhl=F1^{2}+F2^{2}+2.F1F2.cos60[/tex]
b) cái này hướng của F3 ngc chiều Fhl độ lớn = Fhl
 
Top Bottom