Vecto

Thúy Hiền

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
15
3
21
22
Đắk Lắk, Việt Nam
Đắk Lắk
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho tam giác ABC trọng tâm G đặt vt GA =a; vt GB=b, biểu diễn GC=m.a+n.b. Tính tổng của m+n
lợi dụng
vt GA +vt GB +vt GC= vt0
<=> vt GA+vtGB+m+n+GA+GB=vt 0
<=>m+n =2BG +2AG
thích thì theo a và b cũng dc m+n =-2a-2b
 

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Top Bottom