Vecto

Thúy Hiền

Học sinh
Thành viên
5 Tháng bảy 2017
15
3
21
22
Đắk Lắk, Việt Nam
Đắk Lắk
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hình vuông ABCD có tâm O và cạnh bằng 3; M là trung điểm của cạnh CD. Khi đó độ dài của
bằng (Nhập kết quả dưới dạng số thập phân thu gọn).
 

Trung Lê Tuấn Anh

Học sinh tiến bộ
Thành viên
21 Tháng chín 2015
406
865
254
22
Lớp 10B1-THPT Kim Sơn A
[tex]\overrightarrow{AM}+\overrightarrow{BO}=\overrightarrow{AM}+\overrightarrow{BM}+\overrightarrow{MO}=2\overrightarrow{NM}+\overrightarrow{MO}=2\overrightarrow{NM}-\frac{1}{2}\overrightarrow{NM}=\frac{3}{2}\overrightarrow{NM}[/tex]
N là trung điểm AB
có độ dài bằng 4.5
 
  • Like
Reactions: Triêu Dươngg
Top Bottom