M
may_tren_dong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC , trên BC lấy E,F sao cho vectơ EB=k*EC , vectơ FB=1/k*FC vs k#1
a, biểu diễn vecto AE, AF , EF theo vecto AB, AC
b, cmr: 2 tam giác ABC vs AEF cùng trọng tâm
c, trên AB lấy D , AC lấy I sao cho : vecto DA=k*DB , vecto IC=k*IA
CMR: vectơ AE+BI+CD= vectơ 0
a, biểu diễn vecto AE, AF , EF theo vecto AB, AC
b, cmr: 2 tam giác ABC vs AEF cùng trọng tâm
c, trên AB lấy D , AC lấy I sao cho : vecto DA=k*DB , vecto IC=k*IA
CMR: vectơ AE+BI+CD= vectơ 0