Toán 10 Vecto cùng phương

dothingocthuy6@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng mười 2018
19
4
6

Nguyễn Bình Nguyên

Học sinh
Thành viên
15 Tháng tám 2017
8
9
21
20
Nghệ An
a) câu hỏi là chứng minh hai vecto cùng phương hay ko cùng phương =))
b)
[tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex] cùng phương với [tex]x\underset{a}{\rightarrow}+\underset{b}{\rightarrow}[/tex] nên
2-x=(3+y)x (1)
[tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex] cùng phương với [tex]\underset{a}{\rightarrow}+\underset{b}{\rightarrow}[/tex] nên 2-x=3+y (2)
giải (1) (2) được x=1 và y=-2
 
Top Bottom