Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giácABC và 3 điểm M,N,P thỏa mãn:[tex]\underset{MB}{\rightarrow}=3\underset{MC}{\rightarrow}[/tex]
; [tex]\underset{NA}{\rightarrow}+3\underset{NC}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex] ; [tex]\underset{PA}{\rightarrow}+\underset{PB}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex]
C/m: m, n, p thẳng hàng.
; [tex]\underset{NA}{\rightarrow}+3\underset{NC}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex] ; [tex]\underset{PA}{\rightarrow}+\underset{PB}{\rightarrow}=\underset{0}{\rightarrow}[/tex]
C/m: m, n, p thẳng hàng.