Có file ảnh nếu không rõ gõ '' Ctrl +'' để phóng to nha
Sang Phi Học sinh Thành viên 9 Tháng năm 2017 22 6 21 22 Việt Nam 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có file ảnh nếu không rõ gõ '' Ctrl +'' để phóng to nha Attachments Chưa có tên.png 26.3 KB · Đọc: 47
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có file ảnh nếu không rõ gõ '' Ctrl +'' để phóng to nha
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 21 21 Tháng chín 2017 #2 * Tất cả là vecto nha* Mà đề phải là GH chứ nhỉ . a,Ta có BG=2GK (K là trung điểm của AM) Lấy điểm S đối xứng với G qua K.Lúc đó ta có GS=BG. Tiếp tục lấy điểm H đối xứng với K qua S . Lúc đó ta có HG=2BG => GH= -2GB Reactions: Sang Phi
* Tất cả là vecto nha* Mà đề phải là GH chứ nhỉ . a,Ta có BG=2GK (K là trung điểm của AM) Lấy điểm S đối xứng với G qua K.Lúc đó ta có GS=BG. Tiếp tục lấy điểm H đối xứng với K qua S . Lúc đó ta có HG=2BG => GH= -2GB