Cho hình thoi ABCD có AC=2a , BD=a. Tính \left | \overrightarrow{AC}+\overrightarrow{BD} \right |
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 20 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thoi ABCD có AC=2a , BD=a. Tính [tex]\left | \overrightarrow{AC}+\overrightarrow{BD} \right |[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình thoi ABCD có AC=2a , BD=a. Tính [tex]\left | \overrightarrow{AC}+\overrightarrow{BD} \right |[/tex]
N Nguyễn Huy Vũ Dũng Cựu CN CLB Hóa học vui Thành viên 30 Tháng tám 2019 1,373 2,596 336 Hải Phòng .... 20 Tháng tám 2020 #2 Nanh Trắng said: Cho hình thoi ABCD có AC=2a , BD=a. Tính [tex]\left | \overrightarrow{AC}+\overrightarrow{BD} \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\sqrt{\left | AC^{2}+BD^{2}+2AC.BD \right |}=\sqrt{AC^{2}+BD^{2}}=a\sqrt{5}[/tex] (do AC vuông với BD) Chỗ AC.BD là vecto á mình chả thấy dấu vt bấm đâu Reactions: Nanh Trắng
Nanh Trắng said: Cho hình thoi ABCD có AC=2a , BD=a. Tính [tex]\left | \overrightarrow{AC}+\overrightarrow{BD} \right |[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]=\sqrt{\left | AC^{2}+BD^{2}+2AC.BD \right |}=\sqrt{AC^{2}+BD^{2}}=a\sqrt{5}[/tex] (do AC vuông với BD) Chỗ AC.BD là vecto á mình chả thấy dấu vt bấm đâu